Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác thành công tuyến KonPlông đi KonTum và ngược lại.
5-3-2020

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo:

1. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô, như sau:

Tên tuyến: Huyện KonPlông đi thành phố KonTum và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện KonPlông.

Bến đến: Bến xe khách KonTum.

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện KonPlông - Quốc lộ 24 - Đường Duy Tân - Đường Phan Đình Phùng - Bến xe khách KonTum và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 58 Km.

Số chuyến khai thác: 27 chuyến/tháng (trừ các ngày 05, 14,23 theo dương lịch trong tháng không khai thác).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 09 giờ 00 phút; tại bến đến lúc 12 giờ 30 phút.

Phương tiện khai thác: 82B-006.09.

2. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên có trách nhiệm liên hệ ký hợp đồng dịch vụ với bến xe hai đầu tuyến; thực hiện thủ tục cấp phù hiệu đưa xe vào khai thác tuyến theo quy định hiện hành. Nếu quá thời hạn 60 ngày (bao gồm cả ngày nghỉ), kể từ ngày thông báo thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác tuyến thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.

Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến thành công để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.