Chương trình “Phía sau tay lái” tại tỉnh Kon Tum
27-3-2020

Nhằm phối hợp thực hiện tốt Chương trình “Phía sau tay lái” tại tỉnh Kon Tum, theo Công văn số 213/VTV8, ngày 24 tháng 12 năm 2019 của Kênh truyền hình Quốc gia VTV8, Đài truyền hình Việt Nam, về việc phối hợp thực hiện Chương trình “Phía sau tay lái”. Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Ban An toàn giao thông các huyện, thành phố khảo sát lựa chọn các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bí bách do có nạn nhân là trụ cột của gia đình bị tử vong do tai nạn giao thông.

Chương trình “Phía sau tay lái” tại tỉnh Kon Tum
CT

Trong 4 ngày khảo sát, ghi hình (từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 3 năm 2020) tại 06 hộ gia đình có hoàn cành đặc biệt khó khăn, bí bách do nạn nhân tử vong là trụ cột của gia đình trên địa bàn tỉnh, Đoàn công tác của Kênh truyền hình VTV8, Đài truyền hình Việt Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh đã lựa chọn được 04 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để hỗ trợ kinh phí giúp cho hộ gia đình vượt qua khó khăn góp phần ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Đoàn đã hỗ trợ mỗi trường hợp là 20.000.000 đồng. Cụ thể là: Bà Y Ngãi, Thôn Đăk Nu, xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô 20.000.000 đồng; Nguyễn An Toàn con của nạn nhân Phạm Thị Dương 20.000.000 đồng; Bà Y Hoàng Thôn Đăk Năng, Thị Trấn Đăk Glei 20.000.000 đồng; Bà Phùng Thị Lan mẹ của 02 nạn nhân là Nguyễn Thanh Sơn, Cao Thị Mến đều bị tử vong để lại hai cháu nhỏ Nguyễn Thanh Ngọc và Nguyễn Thành Nam cho bà nội nuôi dưỡng./.

Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh