Tạm thời dừng tổ chức sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Kon Tum
27-3-2020

Thực hiện Công điện số 03/CĐ-CTUBND ngày 25/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum về triển khai nhiệm vụ cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Ngày 26/3/2020, Sở Giao thông vận tải ban hành Công văn số 407/SGTVT-QLVT,PT&NL thông báo tạm thời dừng tổ chức sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Kon Tum:

Theo đó, tạm thời dừng tổ chức sát hạch lái xe các hạng trên địa bàn tỉnh Kon Tum kể từ ngày 26/3/2020 cho đến khi có thông báo cho phép sát hạch trở lại của Sở Giao thông vận tải.

Yêu cầu các cơ sở đào tạo lái xe điều chỉnh kế hoạch tuyển sinh, đào tạo cho phù hợp với tình hình thực tế; phân thành nhóm nhỏ, hạn chế tối đa việc tập trung đông người (trên 10 người) để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh; có trách nhiệm thông báo cho các học viên đã đăng ký học và dự kiến sát hạch biết nội dung thông báo này.