Đơn vị đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải hành khách cố định
27-3-2020

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô.

Trên cơ sở Văn bản số 498/SGTVT-KHTCVT ngày 24/3/2020 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai về việc thống nhất biểu đồ chạy xe đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum - Gia Lai; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo:

1. Hợp tác xã vận tải cơ giới Tiền Phong đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô, như sau:

Tên tuyến: KonTum đi Gia Lai và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Đức Long (tỉnh Gia Lai).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi - đường Hoàng Văn Thụ - đường Hồ Chí Minh - đường Nguyễn Tất Thành - đường Lê Duẩn - đường Lý Nam Đế - Bến xe Đức Long và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 110 Km. Mã số tuyến: 82811311A.

Số chuyến khai thác: 20 chuyến/tháng (trừ các ngày 04, 05, 06, 13, 14, 22, 23,24,25,30, 31 theo dương lịch trong tháng không khai thác).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 09 giờ 15 phút; tại bến đến lúc 13 giờ 30 phút.

Phương tiện khai thác: Loại xe khách ghế ngồi.

2. Hợp tác xã vận tải cơ giới Tiền Phong có trách nhiệm liên hệ ký hợp đồng dịch vụ với bến xe hai đầu tuyến; thực hiện thủ tục cấp phù hiệu đưa xe vào khai thác tuyến theo quy định hiện hành. Nếu quá thời hạn 60 ngày (bao gồm cả ngày nghỉ), kể từ ngày thông báo thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác tuyến thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các cơ quan, đơn vị có liên quan biết phối hợp quản lý.