Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi Sa Thầy và ngược lại.
14-4-2020

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô;

Trên cơ sở Giấy đăng ký số 02/GĐK  ngày 07/4/2020 của Công ty TNHH vận tải Anh Thạch về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định; Sở Giao thông vận tải thông báo:

1. Công ty TNHH vận tải Anh Thạch đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô, cụ thể:

Tên tuyến: Thành phố KonTum đi huyện Sa Thầy và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum.

Bến đến: Bến xe khách huyện Sa Thầy (điểm đón, trả khách xã Mô Rai).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - đường Phan Đình Phùng - Tỉnh lộ 675 - Bến xe khách huyện Sa Thầy và ngược lại.

Số chuyến khai thác: 20 chuyến/tháng (trừ các ngày 01, 03, 05, 08, 13, 14, 23, 24, 28, 29, 31 theo dương lịch trong tháng không khai thác).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 09 giờ 30 phút, tại bến đến lúc 11 giờ 30 phút.

Phương tiện khai thác: Loại xe khách ghế ngồi.

Ghi chú: Tuyến Hợp tác xã vận tải cơ giới Tiền Phong ngừng khai thác chuyển Công ty TNHH vận tải Anh Thạch khai thác theo Tờ trình liên đơn vị số 01/TT-LĐV ngày 07/4/2020.

2. Sau thời gian 05 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có đơn vị đăng ký trùng tuyến và giờ chạy xe thì coi như Công ty TNHH vận tải Anh Thạch đăng ký khai thác tuyến thành công.

3. Trường hợp đăng ký thành công, Công ty TNHH vận tải Anh Thạch có trách nhiệm liên hệ ký hợp đồng dịch vụ với bến xe hai đầu tuyến; thực hiện thủ tục bổ sung xe và cấp phù hiệu đưa xe vào khai thác tuyến theo quy định hiện hành. Nếu quá thời hạn 60 ngày (bao gồm cả ngày nghỉ), kể từ ngày thông báo thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác tuyến thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.

Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.