Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến thành công tuyến KonTum đi TP Hồ Chí Minh (BX An Sương)
15-7-2020

Căn cứ Nghị định số 10/2020/NĐ-CP ngày 17/01/2020 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

Trên cơ sở Văn bản số 8092/SGTVT-VTĐB ngày 09/7/2020 của Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh về việc đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định thành công với các nội dung sau:

1. Tên đơn vị khai thác: Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên.

2. Địa chỉ: 1091 Phan Đình Phùng, thành phố KonTum, tỉnh KonTum.

3. Số điện thoại (Fax):02603864243.

4. Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô số: 008/2015/GPVT cấp ngày 22/7/2015, do Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum cấp.

Được tham gia khai thác tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh kể từ ngày ký văn bản này, cụ thể:

Tuyến khai thác: KonTum đi Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện KonPlông (tỉnh Kon Tum).

Bến đến: Bến xe An Sương (Thành phố Hồ Chí Minh)

Mã số tuyến: 82 50 15 14 A; Cự ly vận chuyển: 613 Km.

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện KonPlông - Quốc lộ 24 - đường Duy Tân - đường Phan Đình Phùng - đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 13 - Quốc lộ 1 - Quốc lộ 22 - Bến xe An Sương và ngược lại

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng.

Giờ xuất bến: Tại bến đi 15 giờ 15 phút, tại bến đến 16 giờ 30 phút.

Phương tiện khai thác: Loại xe khách có giường nằm.

5. Trong thời gian 60 ngày (kể cả ngày nghỉ) từ ngày thông báo Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên có trách nhiệm đưa xe vào khai thác. Trường hợp sau 60 ngày kể từ ngày thông báo, nếu Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên không thực hiện đưa xe vào khai thác thì Thông báo này không còn hiệu lực.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo để các cơ quan, đơn vị có liên quan biết, phối hợp quản lý.

(Tải thông báo tại đây)