Dự án tuyến tránh thành phố Kon Tum thông tuyến
13-8-2020

Dự án tuyến tránh thành phố Kon Tum dài 25Km có điểm đầu giao với Km1542+750 đường Hồ Chí Minh, điểm cuối giao với Km1562+250 đường Hồ Chí Minh, quy mô đường cấp III đồng bằng (Bn=12m, Bm=11m), 02 làn xe cơ giới, kết cấu mặt đường bê tông nhựa được Bộ GTVT phê duyệt đầu tư tại Quyết định số 2556/QĐ-BGTVT ngày 31/8/2017. Sau hơn một năm thi công, hiện đã thông xe toàn tuyến; Sở Giao thông vận tải đang chỉ đạo Ban Quản lý dự án, nhà thầu thi công và đơn vị tư vấn tập trung nhân lực, vật tư, thiết bị để thi công các hạng  mục còn lại, hoàn thành dự án trước ngày 30/10/2020 theo kế hoạch được giao.

Dự án tuyến tránh thành phố Kon Tum thông tuyến

Đoạn Km13 – Km14, dự án tuyến tránh đã thi công hoàn thành

Ngày 12/8/2020, Đoàn công tác Tỉnh uỷ cùng các sở ban ngành kiểm tra tình hình thi công dự án tuyến tránh thành phố Kon Tum. Đoàn công tác đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan trong việc triển khai thi công công trình giao thông trọng điểm của tỉnh.  Đồng thời đề nghị chủ đầu tư, Ban QLDA ĐTXD các công trình giao thông tỉnh, đơn vị thi công khắc phục khó khăn, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn theo kế hoạch được giao; trong quá trình thi công, tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Phòng KH-TC (HVP)