Về việc lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo “Quyết định Quy định về tiêu chí bến xe khách"
14-8-2020

Thực hiện Văn bản số 2687/UBND-HTKT ngày 27/7/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc chủ trương xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân tỉnh; Sở Giao thông vận tải đã dự thảo “Quyết định Quy định về tiêu chí bến xe khách thấp hơn bến xe khách loại 6 đối với các bến xe khách thuộc vùng sâu, vùng xa, các khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum”.

Sở Giao thông vận tải trân trọng đề nghị quý cơ quan, tổ chức, các đơn vị bến xe...nghiên cứu và góp ý cho dự thảo  Quyết định ban hành và Quy định về tiêu chí bến xe khách thấp hơn bến xe khách loại 6 đối với các bến xe khách thuộc vùng sâu, vùng xa, các khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum”.

Địa chỉ tiếp nhận góp ý: Sở Giao Thông Vận Tải, số 387- Bà Triệu - TP Kon Tum. Điện thoại: 0260.3862536;

Email: phongqlptnlvtkontum@gmail.com.

Ngày bắt đầu: 13/8/2020