Thông báo đơn vị giảm số chuyến xe khai thác tuyến Kon Tum đi Bình Định
15-1-2021

Trên cơ sở Thông báo số 10/2021/TB-HTX ngày 11/01/2021 của Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên về việc giảm số chuyến xe khai thác tuyến vận tải hành khách cố định; Sở Giao thông vận tải thông báo:

1. Kể từ ngày 28/01/2021, Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên giảm số chuyến xe khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh như sau:

Tên tuyến: KonTum đi Bình Định và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Phù Cát (tỉnh Bình Định).

Cự ly vận chuyển: 256 Km. Mã số tuyến: 82 77 11 14 A.

Hành trình chạy xe: Bến xe khách Kon Tum - đường Phan Đình Phùng - đường Hồ Chí Minh  - Quốc lộ 19 - Quốc lộ 1A - Bến xe Phù Cát và ngược lại.

Số chuyến xe đang khai thác: 30 chuyến/tháng.

Số chuyến xe ngừng khai thác: 15 chuyến/tháng (vào các ngày lẻ dương lịch trong tháng).

Số chuyến xe khai thác còn lại: 15 chuyến/tháng (vào các ngày chẵn dương lịch trong tháng).

2. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên có trách nhiệm liên hệ bến xe hai đầu tuyến ký lại hợp đồng dịch vụ và phối hợp với các bến xe niêm yết thông tin cho hành khách biết về việc giảm số chuyến xe khai thác trên tuyến như trên.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các cơ quan, đơn vị có liên quan biết, phối hợp quản lý.

Tải thông báo.