Triển khai sử dụng kênh Zalo Officical Account: “Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum”
8-6-2021

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc tiếp nhận thông tin, phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp được kịp thời, nhanh chóng. Sở Giao thông vận tải tạo Kênh Zalo Officical Account: Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum để kết nối thông tin với người dân, doanh nghiệp.

CT

Sở Giao thông vận tải thông báo đến Quý cơ quan, người dân, doanh nghiệp kênh thông tin Zalo Officical Account: Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum bắt đầu vận hành ngày 01 tháng 7 năm 2021.

Rất mong được sự quan tâm của Quý cơ quan, người dân, doanh nghiệp để Sở Giao thông vận tải tiếp nhận thông tin và hỗ trợ người dân, doanh nghiệp được kịp thời.