Điểm giao nhận hàng hóa tập trung phục vụ phương tiện đi/đến từ vùng dịch vào địa bàn tỉnh Kon Tum
6-8-2021

Huyện/thành phố

Thành phố Kon Tum

- Khu vực bãi đất trống phía sau Trạm Kiểm soát Sao Mai - Thôn 2, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.

- Riêng hàng hóa của Công ty Cổ phần Xí nghiệp may Kon Tum và Siêu thị Coop Mart Kon Tum thực hiện theo Văn bản số 2922/UBND-HTĐT ngày 27/7/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum (được vận chuyển hàng hóa vào điểm bốc dỡ hàng hóa tại các đơn vị).

Huyện KonPlông

- Vị trí 1: Bến xe khách huyện Kon Plông - Đường Võ Nguyên Giáp, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông.

- Vị trí 2 (bổ sung ngày 04/8/2021): Khu vực Hầm dẫn nước thuộc dự án Thủy điện Đăk Robaye; địa chỉ: Thôn Điek Nót, xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông; phục vụ giao, nhận hàng hóa của Công ty TNHH XDTM Toàn Thắng (Đơn vị vận chuyển: Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Tây Nguyên).

- Vị trí 3 (bổ sung ngày 06/8/2021): Công trình thủy điện Nước Long; địa chỉ: Xã Pờ Ê, huyện Kon Plông phục vụ giao, nhận hàng hóa của Công ty TNHH MTV Thành Phát Kon Tum (Đơn vị vận chuyển: Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Tây Nguyên).

Huyện Đắk Hà

Bến xe khách huyện Đắk Hà - Tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Huyện Ia H’Drai

Bãi tập kết hàng hóa Chợ Trung tâm huyện - Thôn 1, xã Ia Tơi.

Huyện Sa Thầy

Khu vực chốt liên ngành kiểm soát dịch, bệnh COVID-19 - Thôn Bình Đông, xã Sa Bình.

Huyện Ngọc Hồi

Bến xe huyện Ngọc Hồi; địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, tổ dân phố 3, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi.

Huyện Đắk Tô

- Vị trí 1: Khu vực sân vận động huyện Đắk Tô; địa chỉ: Khối 8, khối 9 thị trấn Đắk Tô, huyện Đắk Tô.

- Vị trí 2 (bổ sung 06/8/2021): Kho Nhà máy Cồn và Tinh bột sắn Đăk Tô; địa chỉ: Thôn 1, xã Tân Cảnh,huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum phục vụ giao nhận hàng của Nhà máy Cồn và Tinh bột sắn Đăk Tô (Đơn vị vận chuyển: Công ty TNHH dinh dưỡng nông nghiệp Bình Định, địa chỉ tại: 03/25 Lê Lai, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Vạn Hải, địa chỉ tại: Tầng 6, tòa nhà ACB số 218 Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng)

Huyện Kon Rẫy

Khu vực Nhà rông thôn 8, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy; địa chỉ: Lý trình Km 154+700 (phải tuyến) Quốc lộ24.

Huyện Đắk Glei

Bến xe khách huyện Đăk Glei; địa chỉ: Thôn Đắk Rú, xã Đắk Pét, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum