Bổ sung xe khai thác tuyến vận tải hành khách cố định (Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên)
1-6-2023

Trên cơ sở Thông báo số 217/2023/TB-HTX ngày 31/5/2023 của Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên về việc bổ sung xe tuyến vận tải hành khách cố định; Sở Giao thông vận tải thông báo:
1. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên bổ sung xe khai thác tuyến vận tải hành khách cố định như sau:
- Tên tuyến: Kon Tum đi Khánh Hoà và ngược lại.
- Bến xe đi: Bến xe khách Kon Tum (tỉnh Kon Tum).
- Bến xe về: Bến xe phía Bắc thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà).
- Mã số tuyến: 7982.1211.A. Cự ly vận chuyển: 440 km.
- Hành trình chạy xe: Bến xe khách Kon Tum - Đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 26 - Quốc lộ 1 - Bến xe phía Bắc thành phố Nha Trang và ngược lại.
- Phương tiện bổ sung khai thác: 82F-000.06.
2. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên có trách nhiệm thực hiện thủ tục để được cấp phù hiệu và liên hệ bến xe hai đầu tuyến thực hiện thủ tục đối với phương tiện bổ sung khai thác trước khi đưa phương tiện vào khai thác theo quy định.