Lấy ý kiến góp ý Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái
5-9-2023
Triển khai thực hiện Văn bản số 9723/BGTVT-VT ngày 30/8/2023 của Bộ Giao thông vận tải về việc lấy ý kiến Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái.
Sở Giao thông vận tải đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiên cứu tham gia góp ý cho Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái. Văn bản góp ý đề nghị gửi về Sở Giao thông vận tải (địa chỉ: Toà nhà B Khối tổng hợp - Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, Tổ 8, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum) trước ngày 18 tháng 9 năm 2023 để tổng hợp góp ý.

Chi tiết tại đây.
Sở Giao thông vận tải đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiên cứu tham gia góp ý cho Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái. Văn bản góp ý đề nghị gửi về Sở Giao thông vận tải (địa chỉ: Toà nhà B Khối tổng hợp - Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, Tổ 8, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum) trước ngày 18 tháng 9 năm 2023 để tổng hợp góp ý.

Chi tiết tại đây.