Lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô, đào tạo lái xe ô tô, dịch vụ sát hạch lái xe và dự thảo Thông tư quy định về tổ chức và hoạt động của Cảng vụ đường thủy nội địa
5-9-2023
Triển khai Văn bản số 5475/VP-HTKT ngày 05/9/2023 Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về việc chuyển các văn bản của Bộ Giao thông vận tải; để tổng hợp, góp ý theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải đề nghị Quý cơ quan, đơn vị phối hợp tham gia góp ý kiến cho các dự thảo gồm:
- Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô, đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe.
- Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của  Thông tư số 18/2021/TT-BGTVT ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Bộ Giao thông vận tải quy định về tổ chức và hoạt động của Cảng vụ đường thủy nội địa.
Văn bản góp ý đề nghị Quý cơ quan, đơn vị gửi về Sở Giao thông vận tải (địa chỉ: Toà nhà B Khối tổng hợp - Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, Tổ 8, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum) trước ngày 20 tháng 9 năm 2023.
Chi tiết tại đây.

Chi tiết tại đây.