Dân hỏi thủ trưởng trả lời
cong thong tin dien tu kon tum
11 VNPT ioffice
LƯỢT TRUY CẬP
741
CHUYÊN MỤC TUYÊN TRUYỀN

Tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện Văn bản số 1123/UBND-KGVX ngày 06/4/2020 của UBND tỉnh KonTum về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg. Ngày 09/4/2020, Sở Giao thông vận tải ban hành Công văn số 489/SGTVT-QLVT,PT&NL yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nội dung sau:

Tiếp tục thực hiện nghiêm việc tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách theo chỉ đạo của Sở Giao thông vận tải tại Văn bản số 443/SGTVT-QLVT,PT&NL ngày 31/3/2020.

Không sử dụng phương tiện kinh doanh vận tải hành khách vào các mục đích đi cá nhân, tuyệt đối không điều khiển phương tiện ra ngoài tỉnh khi chưa có sự cho phép của Sở Giao thông vận tải vì lý do đặc biệt; trường hợp đi sửa chữa, kiểm định thì thông báo về Sở Giao thông vận tải để theo dõi. Sở Giao thông vận tải sẽ xử lý thu hồi phù hiệu phương tiện và đình chỉ khai thác (sau khi hết thời gian tạm dừng) đối với đơn vị, phương tiện không chấp hành.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải: Tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng và đơn vị liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm; tổng hợp, báo cáo hàng ngày đối với phương tiện, đơn vị vận tải không thực hiện đúng chỉ đạo của các ngành chức năng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (nếu có) về Sở Giao thông vận tải để xem xét có biện pháp xử lý tiếp theo.  Phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm soát chặt ngay tại các chốt kiểm dịch vào tỉnh không để phương tiện vận tải hành khách của các đơn vị trên địa bàn tỉnh (bao gồm cả xe trung chuyển, xe nội bộ) ra khỏi tỉnh; trừ các phương tiện được Sở Giao thông vận tải cấp lệnh vận chuyển, phù hiệu tạm thời hoạt động trong trường hợp đặc biệt. Tiếp tục kiểm tra và xử lý nghiêm các phương tiện xe ô tô con cá nhân có dấu hiệu kinh doanh vận tải trá hình (nếu có) tại khu vực Cầu ĐăkLa, Bến xe khách KonTum và khu vực huyện Ngọc Hồi.

Đăng bởi : Hoàng Trung Dũng Ngày đăng : 13/04/2020 Lượt xem : 871
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
tiepnhanphânnh