Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Biểu đồ xe chạy
15-5-2023

Căn cứ Nghị định số 10/2020/NĐ-CP ngày 17 tháng 01 năm 2020 của Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT ngày 29 tháng 5 năm 2020 của Bộ GTVT quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ.
Ngày 15/5/2023, Giám đốc Sở Giao thông vận tải ban hành Quyết định số 222/QĐ-SGTVT về việc công bố biểu đồ chạy xe các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh và nội tỉnh trên địa bàn tỉnh KonTum. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 291/QĐ-SGTVT ngày 16/5/2022 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum, biểu đồ chạy xe gồm các nội dung:

- Biểu đồ chạy xe theo tuyến;
- Danh sách tuyến đang khai thác;
- Tổng số chuyến xe đã đăng ký hoạt động;
- Danh sách các đơn vị vận tải hiện đang hoạt động vận chuyển trên tuyến;
- Giãn cách chạy xe giữa các chuyến liền kề;
- Danh sách các tuyến đã công bố.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các đơn vị kinh doanh vận tải, các bến xe khách trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện.

Tải Quyết định.

Tải Biểu đồ chạy xe.