Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
25-2-2020
1. Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ cơ quan, thư điện tử để tiếp nhận thông tin tố cáo hành vi tham nhũng, hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà của cán bộ, công chức; tiếp nhận các góp ý về quy trình, thủ tục hành chính, các thông tin, vướng mắc của các cá nhân, tổ chức đối với hoạt động của Sở Giao thông vận tải Kon Tum.
- Số điện thoại đường dây nóng của ông Phan Mười, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum:
+ Di động: 0905.101770.
+ Cơ quan: 02603.862536.
- Địa chỉ hộp thư điện tử:
+ Cá nhân: pmuoi.sgtvt@kontum.gov.vn.
+ Cơ quan: sgtvt@kontum.gov.vn.
- Địa chỉ cơ quan: Tầng 6, 7 Tòa nhà B – Khối tổng hợp, Trung tâm hành chính công tỉnh. Tổ 8, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

2. Để tăng cường công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo Sở; nâng cao trách nhiệm của Trưởng các phòng, ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở trong việc tiếp nhận và xử lý các thông tin, phản ánh của tổ chức, công dân liên quan đến: tình hình trật tự an toàn giao thông, tình hình quản lý kết cấu hạ tầng công trình giao thông, tình hình quản lý chất lượng công trình giao thông, tình hình quản lý vận tải, phương tiện và người lái trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Sở Giao thông vận tải Kon Tum cung cấp số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh như sau:

3. Để tăng cường cải cách hành chính, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp về hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính. Sở Giao thông vận tải Kon Tum cung cấp số điện thoại chuyên viên tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ thông tin như sau:

4. Số điện thoại đường dây nóng Ban An toàn giao thông tỉnh

- Ông Nguyễn Đình Thắng, Phó Chánh Văn phòng: 0963.135270.

- Đội trực Ban phòng Cảnh sát giao thông tỉnh: 02603.862459

Công báo tỉnh Kon Tum