You are here:   VĂN BẢN CHUYÊN NGÀNH > Thông Báo
 Đăng Ký   |    Đăng Nhập
cong thong tin dien tu kon tum
11 VNPT ioffice
Thư công vụ tỉnh Kon Tum
LƯỢT TRUY CẬP
1.253
CHUYÊN MỤC TUYÊN TRUYỀN

Hướng dẫn tạo tài khoản để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến về vận tải

Hướng dẫn tạo tài khoản để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến về vận tải trên Hệ thống dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ

1. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc giải quyết các thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến, góp phần vào công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức, cá nhân là đơn vị kinh doanh vận tải có nhu cầu thực hiện các dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ thực hiện đăng ký tài khoản tại địa chỉ sau: https://qlvt.mt.gov.vn/#/web/qlvt/dang_ky

Ghi chú: Tài khoản này sẽ gắn liền với doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh trong suốt quá trình thực hiện các thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ như cấp đổi Giấy phép kinh doanh vận tải, đăng ký khai thác tuyến, cấp, đổi phù hiệu, biển hiệu. Vì vậy, người đại diện theo pháp luật của đơn vị hoặc người được uỷ quyền của đơn vị có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác và bảo mật, sử dụng tài khoản theo đúng quy định của pháp luật.

2. Tổ chức, cá nhân dùng email của doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh để đăng ký tài khoản; lưu ý: Emai này sẽ được sử dụng làm tài khoản đăng nhập và nhận thông tin từ hệ thống trong suốt quá trình hoạt động của đơn vị liên quan đến công tác thực hiện dịch vụ công trực tuyến vận tải đường bộ. Khuyến cáo các đơn vị nên sử dụng email của đơn vị, không nên sử dụng email của cá nhân.

3. Tổ chức, cá nhân thực hiện điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để thiết lập tài khoản.

          (Sử dụng email của đơn vị, chọn cơ quan quản lý để để tạo tài khoản).

- Chọn loại hình doanh nghiệp, hợp tác xã hay hộ kinh doanh cá thể theo đúng loại hình của đơn vị kinh doanh vận tải đường bộ.

- Chọn cơ quan quản lý “Sở Giao thông vận tải Kon Tum” đối với đơn vị, hộ kinh doanh có trụ sở chính hoặc chi nhánh tại tỉnh Kon Tum.

- Nhập đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, hộ kinh doanh; trong đó chú ý chuẩn bị bản scan từ bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đầy đủ trên 1 (một) file pdf hoặc định dạng ảnh rõ ràng để cập nhật lên hệ thống đăng ký.

          (Cập nhật thông tin của doanh nghiệp, hộ kinh doanh để tạo tài khoản).

- Nhập đầy đủ thông tin về người đại diện theo pháp luật của đơn vị theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và ấn đăng ký để gửi thông tin về hệ thống xem cấp tài khoản.

(Điền thông tin và ấn đăng ký để hoàn thiện quá trình hoặc ấn huỷ để huỷ bỏ quá trình nhập thông tin tạo tài khoản).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các bước như trên; thông tin về tài khoản của đơn vị sẽ được gửi vào email theo đăng ký; đơn vị vào email để kích hoạt tài khoản, bảo mật và sử dụng vào các dịch vụ công theo quy định. Quá trình thực hiện nếu có vướng mắc các đơn vị liên hệ về Bộ phận hỗ trợ email: bophanhotro@mt.gov.vn, sđt 1900 0318 - (024) 3.822.2979, hoặc Sở Giao thông vận tải qua số điện thoại: 0935372989 (Trong giờ hành chính).

Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái (NVT)

Đăng bởi : Hoàng Trung Dũng Ngày đăng : 10/01/2023 Lượt xem : 583
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Góp ý dự thảo văn bản
tiepnhanphananh
Website liên Kết