Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Kịp thời cấp cứu và thăm hỏi nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tại huyện Kon Rẫy
14-4-2024
Ngay khi chuyển các nạn nhân từ hiện trường vụ tai nạn giao thông về Bệnh viện Đa khoa tỉnh KonTum do vụ tai nạn giao thông xảy ra chiều tối ngày 13 tháng 4 trên Quốc lộ 24 thuộc địa phận xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh KonTum giữa xe ô tô đầu kéo biển kiểm soát 81H02799 và xe ô tô khách 50H36598; đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh - Trưởng Ban An toàn Giao thông tỉnh đã có mặt tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh kịp thời chỉ đạo các ngành chức năng thuộc tỉnh tập trung cứu chữa các nạn nhân; theo đó, đồng chí Lê Ngọc Tuấn cùng các thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên kịp thời các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đang được cấp cứu điều trị tại bệnh viện.
Đồng chí Lê Ngọc Tuấn cùng các thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân

Trong đêm, có một số nạn nhân phải Cấp cứu không thể thăm hỏi được. Ngay sáng ngày 14 tháng 4 năm 2024, ông Nguyễn Đức Hương - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải - Thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh cùng các đồng chí trong Ban An toàn Giao thông tỉnh tiếp tục thăm hỏi động viên các nạn nhân tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh và chia sẻ sự đau thương bị mất người thân cùng gia đình nạn nhân ngay tại Nhà Tang lễ của bệnh viện.
Đồng chí Nguyễn Đức Hương - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải - Thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi, động viên các nạn nhân
Đồng chí Nguyễn Đức Hương đã đến thăm hỏi, động viên tinh thân từng nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Thay mặt Ban An toàn Giao thông tỉnh Kon Tum, đồng chí Nguyễn Đức Hương trao hỗ trợ nạn nhân trong vụ tai nạn cho thân nhân nạn nhân bị chết là 5 triệu đồng và các nạn nhân bị thương mỗi người 2 triệu đồng, mong gia đình có nạn nhân bị chết sớm vượt qua nỗi đau buồn và mong các nạn nhân an tâm điều trị để sớm ổn định sức khỏe.
Đồng chí Nguyễn Đức Hương thăm hỏi, động viên nạn nhân
Như đã đưa tin, vào lúc khoảng 16 giờ 45 phút, tại Km 157 trên Quốc lộ 24 thuộc địa phận xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải biển kiểm soát 81H02799 và xe ô tô khách 50H36598, hậu quả làm 01 người chết, 04 người bị thương và 18 người xây xát nhẹ. Sau khi nhận được thông tin tai nạn, các lực lượng chức năng của tỉnh Kon Tum đã kịp thời có mặt điều tiết giao thông và cứu hộ tai nạn, kịp thời chuyển các nạn nhân trong vụ tai nạn về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để điều trị.

Công báo tỉnh Kon Tum