Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Kiểm tra các tuyến Quốc lộ và Đường tỉnh để ứng phó kịp thời tình hình thiệt hại do Cơn bão số 9
29-10-2020

Qua kiểm tra, Lãnh đạo Sở đã chỉ đạo các đơn vị quản lý đường điều động Nhân lực, xe máy và vật tư để hốt dọn những điểm sạt lở, đất tràn mặt đường, gây tắc nghẽn giao thông cục bộ; riêng những vị trí nước dâng cao qua đường (cầu tràn, ngầm tràn, cống…) phải căng dây, rào chắn, cắm biển cảnh báo và tuyệt đối không cho người và phương tiện lưu thông cho đến khi nước rút để đảm bảo an toàn.

Một số hình ảnh xử lý khẩn cấp tại hiện trường:

Căng dây, rào chắn không cho Người và phương tiện lưu thông qua cầu tràn trên Đường tỉnh 678

Hốt sạt đảm bảo giao thông trên Quốc lộ 24

Đấp cắp phối sỏi suối và đất đồi tại vị trí sụt lún nền đường trên Đường tỉnh 672 để đảm bảo giao thông

Phòng QLKCHTGT (HTP)

Số lượt xem:1939