Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt từ thành phố KonTum đi huyện Ngọc Hồi
17-5-2016

Tên tuyến: Thành phố KonTum đi huyện Ngọc Hồi.

Số hiệu tuyến: 01; cự ly vận chuyển: 60 Km.

Điểm đầu: Bãi đỗ xe buýt tại Hẻm 312 đường Duy Tân - Tổ 3 - Phường Duy Tân - Thành phố KonTum - Tỉnh KonTum.

Điểm cuối: Bến xe khách huyện Ngọc Hồi.

Hành trình chạy xe: Điểm đầu - đường Duy Tân - đường Trần Phú - đường Nguyễn Huệ - đường Phan Đình Phùng (thành phố KonTum) - đường Hồ Chí Minh - đường Hùng Vương (thị trấn Đăk Hà) - đường Hồ Chí Minh - đường Hùng Vương (thị trấn Đăk Tô) - đường Hồ Chí Minh - đường Hùng Vương - Khu hành chính mới huyện Ngọc Hồi (thị trấn PleiKần) - Điểm cuối và ngược lại.

Biểu đồ chạy xe: 30 phút/ chuyến xe.

Thời gian mở tuyến: 05 giờ 00 phút hàng ngày.

Thời gian đóng tuyến: 17 giờ 00 phút hàng ngày.

Phương tiện hoạt động trên tuyến: 08 xe buýt; nhãn hiệu Thaco, Samco; Trasinco.

Đơn vị khai thác tuyến: Doanh nghiệp tư nhân Phú Hoà.