Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thông báo đơn vị đăng ký khai thác tuyến VTHK cố định từ KonTum đi Thái Bình và ngược lại.
5-8-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Trên cơ sở Biểu đồ chạy xe tuyến vận tải hành khách cố định được công bố tại Quyết định số 377/QĐ-SGTVT ngày 19/7/2019, Văn bản đăng ký khai thác tuyến số 11/CV-CT ngày 01/8/2019 của Công ty TNHH MTV Đức Thành; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo tiếp nhận thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến:

Công ty TNHH MTV Đức Thành.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi Thái Bình và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện KonPlông (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe khách Hưng Hà (tỉnh Thái Bình).

Hành trình chạy xe: BX khách huyện KonPlông - Quốc lộ 24 - Đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 14B - Quốc lộ 1A - Đường tránh Thành phố Vinh - Thanh Hóa - Quốc lộ 10  - Đường tránh TP Thái Bình - Quốc lộ 10 - Quốc lộ 39 - Bến xe Hưng Hà và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 1.140 Km. Mã số tuyến: 17 82 20 15 A.

Số chuyến khai thác: 10 chuyến/tháng.

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 11 giờ 00 phút; tại bến đến lúc 05 giờ 30 phút vào các ngày 01, 03, 05, 07, 11, 13, 17, 19, 27, 29 âm lịch trong tháng.

Phương tiện khai thác: Loại xe khách có giường nằm.

3. Sau 05 ngày (kể từ ngày ký văn bản này) nếu không có đơn vị đăng ký khai thác trùng tuyến và giờ xuất bến như trên thì xem như Công ty TNHH MTV Đức Thành đăng ký khai thác tuyến thành công. Trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày đăng ký thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác tuyến thì coi như đơn vị đã tự hủy bỏ đăng ký khai thác.

4. Trường hợp đăng ký thành công, Công ty TNHH MTV Đức Thành có trách nhiệm liên hệ với bến xe hai đầu tuyến để ký hợp đồng và thực hiện kiểm tra, kiểm soát xe ra vào bến theo quy định.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo tiếp nhận thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định biết./.