Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi Hà Nội và ngược lại.
21-5-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Trên cơ sở Biểu đồ chạy xe tuyến vận tải hành khách cố định được công bố tại Quyết định số 140/QĐ-SGTVT ngày 05/4/2019 và Văn bản số 4013/SGTVT-QLVT ngày 10/5/2019 của Sở Giao thông vận tải thành phố Hà Nội về việc thống nhất biểu đồ hoạt động tuyến bến xe Yên Nghĩa - bến xe KonPlông và ngược lại; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến:

Công ty TNHH Việt Tân.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: KonTum đi thành phố Hà Nội và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách huyện KonPlông (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Yên Nghĩa (thành phố Hà Nội).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện KonPlông -  Quốc lộ 24- Đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 14B - Quốc lộ 1A - Quốc lộ 8A - Quốc lộ 15A (Nam Đàn, Đô Lương, Tân Kỳ - Nghệ An) - Quốc lộ 15 (Thịnh Mỹ - Thanh Hóa) - Đường Hồ Chí Minh - Xuân Mai - Quốc lộ 6 - Bến xe Yên Nghĩa và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 1.210 Km.

Mã số tuyến: 29821615A.

Số chuyến khai thác: 24 chuyến/tháng (trừ các ngày 01, 05, 14, 20, 23, 27 âm lịch không khai thác).

Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi lúc 13 giờ 00 phút, tại bến đến lúc 08 giờ 00 phút.

Phương tiện khai thác: Loại xe khách có giường nằm.

3. Sau 05 ngày (kể từ ngày ký văn bản này) nếu không có đơn vị đăng ký khai thác trùng tuyến và giờ xuất bến thì xem như Công ty TNHH Việt Tân đăng ký khai thác tuyến thành công. Trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày đăng ký thành công mà đơn vị không tổ chức khai thác tuyến thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.

4. Trường hợp đăng ký thành công, Công ty TNHH Việt Tân có trách nhiệm liên hệ với bến xe hai đầu tuyến để ký hợp đồng và thực hiện kiểm tra, kiểm soát xe ra vào bến theo quy định.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.