Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến KonTum đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại.
30-10-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô.

Trên cơ sở Biểu đồ chạy xe tuyến vận tải hành khách cố định được công bố tại Quyết định số 533/QĐ-SGTVT ngày 17/10/2019 và Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến số 199/2019/TB-HTX ngày 28/10/2019 của Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác tuyến:

Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên.

2. Tuyến khai thác:

- Tên tuyến: KonTum đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

- Bến đi: Bến xe khách huyện Đắk Hà (tỉnh KonTum).

- Bến đến: Bến xe Miền Đông (thành phố Hồ Chí Minh).

- Hành trình chạy xe: Bến xe khách huyện Đắk Hà - Đường Phan Đình Phùng - Đường Hồ Chí Minh - Đường tỉnh 741 - Quốc lộ 13 - Đường Đinh Bộ Lĩnh -  Bến xe Miền Đông và ngược lại.

- Cự ly vận chuyển: 620 Km. Mã số tuyến: 82501211A.

- Số chuyến khai thác: 26 chuyến/tháng ( tại bến đi trừ các ngày 05, 14, 20, 27, tại bến đến trừ các ngày 06, 15, 21, 28 âm lịch không khai thác).

- Giờ xuất bến: Xuất bến tại bến đi và bến đến lúc 16 giờ 00 phút.

- Phương tiện khai thác: Loại xe khách có giường nằm.

(Nốt (giờ) Công ty TNHH Việt Tân đã ngừng khai thác, Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hoá và hành khách Tây Nguyên đăng ký khai thác)

3. Thời điểm tiếp nhận thông tin đơn vị đăng ký khai thác: Ngày 29/10/2019.

Sở Giao thông vận tải thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.