Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Chi bộ Văn phòng 2 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lê Thanh Quang
16-2-2024
Ngày 16 tháng 02 năm 2024, tại Hội trường Văn phòng Sở Giao thông Vận tải, Chi bộ Văn phòng 2 đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thanh Quang đã được Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nạp vào Đảng tại Quyết định số 1924-QĐ/ĐUK ngày 24 tháng 01 năm 2024 và giao Chi bộ tổ chức kết nạp theo quy định.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí Vũ Văn Thuần – Phó Bí thư Đảng ủy Sở; Đồng chí Nguyễn Đức Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ Văn phòng 2; Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng 2, Đồng chí Nguyễn Trọng Thọ, Ủy viên Ban chấp hành Chi bộ Văn phòng 2 và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Văn phòng 2 đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời đề nghị các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.  Đồng chí Vũ Văn Thuần, đại diện cấp ủy cấp trên có đôi lời phát biểu, dặn dò Đảng viên mới.
Đồng chí được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ Văn phòng 2, đồng chí Đảng viên mới Lê Thanh Quang đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Văn phòng 2, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Công báo tỉnh Kon Tum