Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Đàm Phúc Tuyên được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum
12-7-2023
Ngày 12/7, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các Sở: Giao thông vận tải, Thông tin và Truyền thông, Nội vụ. Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm (Ảnh kontum.gov.vn)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tập thể lãnh đạo các Sở: Nội vụ, Thông tin và Truyền thông, Giao thông vận tải và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan.
Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố
Quyết định số 332/QĐ-UBND ngày 12/7/2023, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đàm Phúc Tuyên - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày ra Quyết định.

Công báo tỉnh Kon Tum