Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Phan Mười, Phó Giám đốc được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải Kon Tum
9-1-2023

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Mười

Tham dự buổi Lễ công bố Quyết định có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo Sở Giao thông vận tải.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân chúc mừng đồng chí Phan Mười và đề nghị đồng chí trên cương vị mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tân Giám đốc Sở Phan Mười cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Sở Giao thông vận tải tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Sở Giao thông vận tải.

Công báo tỉnh Kon Tum