Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 11 năm 2022
1-12-2022

Văn phòng: Tham mưu công tác tổng kết, kiểm điểm phân loại tập thể, cá nhân và thi đua khen thưởng năm 2022. Phối hợp với Phòng KHTC tham mưu tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023.

Phòng Quản lý vận tải, phương tiện, người lái: Tham mưu chỉ đạo hoạt động vận tải phục vụ nhu cầu vận tải hành hóa và đi lại của nhân dân dịp cuối năm 2022. Phối hợp với các phòng, đơn vị liên quan để giải quyết thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe cấp độ 4 theo quy định.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S: Chuẩn bị phục vụ công tác kiểm chuẩn thiết bị của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Chủ động làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan để thuê đất theo quy định; kịp thời báo cáo Sở nếu có khó khăn, vướng mắc. Báo cáo lãnh đạo Sở tình hình sử dụng kinh phí năm 2022 (Gửi qua Phòng KHTC tổng hợp).

Thanh tra Sở GTVT: Tham mưu lấy ý kiến các huyện, Thành phố về công tác quản lý hành lang đường bộ, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh. Đề xuất tổng kết hoạt động phối hợp tại Trạm cân 54 năm 2022 và xây dựng kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2023. Báo cáo lãnh đạo Sở tình hình sử dụng kinh phí năm 2022 (Gửi qua Phòng KHTC tổng hợp).

Phòng Kế hoạch Tài chính: Rà soát, báo cáo và tham mưu Giám đốc về việc sử dụng kinh phí theo kế hoạch được giao năm 2022. Phối hợp với Văn phòng tham mưu tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023. Phối hợp với Phòng QL kết cấu hạ tầng giao thông để tham mưu trình phê duyệt điểm đấu nối theo quy định.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông: Tiếp tục theo dõi, báo cáo tình hình triển khai sửa chữa công trình khắc phục hậu quả bão lũ năm 2022. Chủ trì tham mưu Lãnh đạo Sở trình Ủy ban nhân dân tỉnh duyệt các điểm đấu nối theo Nghị định số 117/2021/NĐ-CP ngày 22/12/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 11/2010/NĐ-CP ngày 24/02/2010 của Chính phủ quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.

Tổ theo dõi, quản lý chất lượng CTGT: Tiếp tục theo dõi, kiểm tra nâng cao chất lượng công tác thẩm định theo quy định. Tiếp tục theo dõi, tham mưu chỉ đạo thực hiện hoàn thành công việc còn lại của Dự án cải tạo nâng cấp các đoạn xung yếu trên quốc lộ 24 (Dự án Thành phần 2, đoạn qua tỉnh Kon Tum).

Đề nghị Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh: Tiếp tục theo dõi, báo cáo tình hình thi công một số hạng mục đảm bảo an toàn giao thông đã phê duyệt. Xây dựng kế hoạch công tác của Văn phòng Ban An toàn giao thông năm 2023.

Công báo tỉnh Kon Tum

590161 Tổng số người truy cập: 2012 Số người online: