Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông Vận tải chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11
25-11-2014

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum thăm và chúc mừng các thầy cô giáo thuộc các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh. Cùng tham gia có các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở.

Tại Trường Trung cấp nghề Kon Tum, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng chúc mừng, biểu dương sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ giáo viên và những thành tích của nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, về phía nhà trường cần tập trung nâng cao tinh thần tự giác, trách nhiệm trong công tác đào tạo; đầu tư bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học; đội ngũ công nhân viên, giáo viên cần cố gắng nỗ lực hơn nữa, luôn trau dồi phẩm chất đạo đức, tác phong, thường xuyên học hỏi nâng cao kiến thức; tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả kỹ năng thực hành lái xe, ý thức, trách nhiệm của đội ngũ lái xe, góp phần đảm bảo trật tự và giảm thiểu tai nạn giao thông./.

Tổ Biên tập