Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban công tác quản lý dự án tháng 6 năm 2020
5-6-2020

Quang cảnh cuộc họp

Đề nghị Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh (Đơn vị nhận uỷ thác quản lý các dự án do Sở làm chủ đầu tư) thực hiện tốt các nội dung, giải pháp đã nêu trong báo cáo. Ngoài ra, cần tập trung thực hiện tốt những nội dung trọng tâm sau:  Đối với Dự án cải tạo nâng cấp các đoạn xung yếu trên quốc lộ 24 (Dự án Thành phần 2, đoạn qua tỉnh Kon Tum): Tiếp tục đôn đốc đẩy nhanh tiến độ công tác chuẩn bị đầu tư, đảm bảo đúng quy định. Về công tác thẩm đinh hồ sơ mời thầu, Giám đốc Ban làm việc cụ thể với Tổ thẩm định của Sở, thống nhất về một số nội dung còn vướng mắc như yêu cầu về thời gian bảo hành, năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu. Tuyệt đối không làm sai quy định. Dự án Tuyến tránh thành phố Kon Tum: Đối với thành phần 1: Tiếp tục đôn đốc hoàn thiện công trình, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ công trình và tiến hành quyết toán đúng quy định; rà soát, đề xuất bổ sung thiết bị đảm bảo an toàn giao thông tại các nút giao. Đối với Thành phần 2: Chủ trì đôn đốc nhà thầu thi công tăng cường bố trí thiết bị và nhân lực để đẩy nhanh tiến độ thi công. Chỉ đạo nhà thầu lên tiến độ thi công cụ thể, báo cáo Ban Quản lý dự án và Sở; chiều thứ 6 hàng tuần họp giao ban kiểm điểm tiến độ thi công. Về việc xây dựng khu tái định cư: Ban phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý vướng mắc về việc khoan giếng cho các hộ dân. Các dự án bảo trì: Tiếp tục tăng cường quản lý thi công các gói thầu, đảm bảo chất lượng, khối lượng, tiến độ.

Đối với tổ phụ trách theo dõi, kiểm tra dự án: Căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, tiếp tục theo dõi, tham mưu xử lý các vấn đề tồn tại vướng mắc để đảm bảo tiến độ, chất lượng các dự án do Sở làm chủ đầu tư. Kịp thời báo cáo Lãnh đạo Sở về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị giải pháp giải quyết.