Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 11/2021
6-12-2021

Văn phòng: Phối hợp với các phòng, đơn vị tham mưu thực hiện công tác chuẩn bị tổng kết, đánh giá, kê khai tài sản.v.v... cuối năm 2021. Làm việc với Sở Nội vụ, tham mưu bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái; lãnh đạo đội Thanh tra.  Tiếp tục tham mưu xét tuyển viên chức Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S và Thanh tra Sở. Tham mưu tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Thực hiện chuyển hồ sơ lưu trữ đến nhà mới thuê.

Phòng Quản lý Vận tải, phương tiện và người lái: Nắm vững nội dung chỉ đạo của Tỉnh và Bộ GTVT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam để triển khai quản lý hoạt động vận tải, đào tạo sát hạch lái xe đúng quy định, lưu ý đưa nội dung về phòng chống Covid 19 vào các văn bản. Báo cáo Lãnh đạo Sở và yêu cầu các cơ quan, đơn vị đăng ký Lãnh đạo Sở khi có kế hoạch làm việc với các phòng, đơn vị thuộc Sở về những nội dung như kiểm tra, kiểm chuẩn, đưa tin phản ánh.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S: Nhiên cứu, nắm vững quy định để phục vụ  công tác chuyển Trung tâm, cổ phần hóa Trung tâm.

Thanh tra Sở GTVT: Phối hợp với các cấp, các ngành tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm tải trọng xe. Tập trung kiểm soát tải trọng trên đường 14C, 40B. Tiếp tục chủ động liên hệ với Công an, Y tế để chủ trì thực hiện phòng chống dịch tại các bến xe. Tăng cường quản lý hành lang đường bộ. Tham mưu báo cáo tình hình thực hiện quản lý hành lang, nêu rõ địa phương làm tốt, chưa tốt (Có số liệu cụ thể) để báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Phòng Kế hoạch Tài chính: Tham mưu nội dung về kính phí duy tu sửa chữa các tuyến đường mới nhận bàn giao để Giám đốc họp, báo cáo UBND tỉnh. Phối hợp Văn phòng, Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị CBCC năm 2022. Phối hợp với Phòng Hạ tầng tham mưu đề xuất xây dựng cầu bê tông xi măng km 19+400 Tỉnh lộ 678.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông: Chuẩn bị hồ sơ đề nghị đấu nối của xăng dầu Quốc Huy, tham mưu thực hiện đúng quy định, báo cáo cụ thể cho Lãnh đạo Sở. Rà soát công tác bảo trì đường bộ năm 2021, kip thời khắc phục hạn chế, tồn tại để phục vụ nhân dân đi lại dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Tham mưu việc sơn đường tỉnh 671 theo kiến nghị của cử tri. Tiếp tục theo dõi, đôn đốc thi công Quốc lộ 40B Tham mưu đề xuất xây dựng cầu bê tông xi măng km 19+400 Tỉnh lộ 678

Phòng Quản lý chất lượng CTGT: Tiếp tục theo dõi, tham mưu chỉ đạo thực hiện Dự án cải tạo nâng cấp các đoạn xung yếu trên quốc lộ 24 (Dự án Thành phần 2, đoạn qua tỉnh Kon Tum).

Đề nghị Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh:  Tham mưu văn bản chỉ đạo đảm bảo ATGT; yêu cầu các địa phương chịu trách nhiệm trước Trưởng Ban ATGT nếu để xảy ra tình trạng mất ATGT.