Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Tham luận về công tác quản lý chất lượng công trình giao thông
28-3-2024
Ngày 27 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường Tòa nhà B Khối Tổng hợp - Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum, Tổ 8, Phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Buổi tham luận về công tác quản lý chất lượng công trình giao thông do bộ phận quản lý chất lượng và các phòng liên quan của Sở Giao thông vận tải phối hợp tổ chức thực hiện.
Tham dự buổi tham luận có đồng chí Phan Mười - Giám đốc Sở, tập thể lãnh đạo và các kỹ sư cầu đường đang công tác tại Sở Giao thông vận tải. Tại chương trình, các đại biểu tham dự đã được lắng nghe báo cáo tham luận: Bất cập về công tác quản lý chất lượng công trình giao thông thời gian qua, giải pháp khắc phục thời gian tới và trao đổi thảo luận các nội dung liên quan.
Hình ảnh buổi tham luận
Buổi tham luận lần này là cơ hội để các Phòng, ban và các cá nhân tham gia trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm để từ đó tìm ra những giải pháp, cải tiến, đổi mới chất lượng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Sở Giao thông vận tải.

Văn phòng (LTQ)

Công báo tỉnh Kon Tum