Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Khai trương kết nối tuyến xe buýt từ Sân bay Pleiku với thành phố KonTum và thành phố Pleiku
16-11-2016

Lễ cắt băng khai trương tuyến xe buýt KonTum vào Sân bay PleiKu

Tuyến có tần suất khai thác 30 phút/chuyến, giờ mở bến là 05 giờ 00 phút và giờ đóng bến 17 giờ 00 phút hàng ngày. Hành trình của tuyến  xe buýt được điều chỉnh trên cơ sở tuyến thành phố KonTum đi thành phố Pleiku được bổ sung thêm chặng đi vào sân bay Pleiku để đón, trả khách, cụ thể: Điểm đầu - đường Duy Tân - đường Trần Phú - đường Nguyễn Huệ - đường Phạm Văn Đồng - đường Hồ Chí Minh (tỉnh Kon Tum) - Ngã tư Biển Hồ -  đường Phạm Văn Đồng - đường 17/3 - sân bay Pleiku - đường Phạm Văn Đồng - đường Phan Đình Phùng - đường Đinh Tiên Hoàng - đường Trần Phú - điểm cuối (tỉnh Gia Lai) và ngược lại. Việc kết nối tuyến xe buýt từ Sân bay Pleiku với thành phố KonTum và thành phố Pleiku nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân trên địa bàn hai tỉnh, giảm chi phí cho hành khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không từ sân bay PleiKu đến hai tỉnh và ngược lại.

Đức Hương