Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Mở điểm tiếp nhận hồ sơ đổi Giấy phép lái xe tại Bưu điện huyện Ngọc Hồi
25-7-2016

Hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ GPLX tại Bưu điện Ngọc Hồi

Nhằm thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn. Ngày 19/7/2016 Sở Giao thông vận tải chủ trì phối hợp với Bưu điện tỉnh Kon Tum mở điểm nhận hồ sơ đổi Giấy phép lái xe và chuyển kết quả đến tận tay người dân theo hình thức lưu động tại Bưu điện huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Trước đó, Sở giao thông vận tải tỉnh KonTum đã phối hợp với Bưu điện tỉnh Kon Tum triển khai dịch vụ chuyển hồ sơ, Giấy phép lái xe cấp mới, cấp đổi đến tận tay người dân theo nhu cầu tự nguyện tại Bộ phận một cửa của Sở và các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe, bước đầu đã đạt được kết quả nhất định, tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí và thời gian đi lại cho người dân.

Để tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả phục vụ Nhân dân. Đồng thời triển khai kịp thời đúng tiến độ chuyển đổi Giấy phép lái xe từ giấy bìa sang Giấy phép lái xe bằng vật liệu PET theo lộ trình của Bộ Giao thông vận tải từ ngày 01/10/2016 căn cứ vào tình hình thực tế, Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục triển khai thêm các điểm tiếp nhận hồ sơ đổi Giấy phép lái xe tại Bưu điện các huyện còn lại trên địa bàn tỉnh.