Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đến địa bàn tỉnh Quảng Nam và ngược lại
3-8-2020

1. Tạm dừng hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi đi/đến tỉnh Quảng Nam. Trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa.

2. Hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch có hành trình qua tỉnh Quảng Nam thì không được dừng, đỗ tại tỉnh Quảng Nam và các vùng công bố có dịch Covid-19 khác (ngoài Quảng Nam, Đà Nẵng) để đón, trả khách.

3. Thời gian áp dụng: Trong vòng 15 ngày, kể từ 00 giờ 00 phút ngày 31/7/2020 hoặc cho đến khi có thông báo mới.

4. Các nội dung khác tiếp tục thực hiện theo Văn bản số 1128/SGTVT-QLVT,PT&NL ngày 27/7/2020 của Sở Giao thông vận tải và chỉ đạo của các ngành chức năng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Số lượt xem:1962