Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thông báo đơn vị ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách cố định
15-8-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô;

Trên cơ sở Thông báo số 05/CV-CT ngày 13/8/2019 của Công ty TNHH MTV Đức Thành về việc ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách cố định; Sở Giao thông vận tải thông báo:

Kể từ ngày 23/8/2019, Công ty TNHH MTV Đức Thành ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách cố định, cụ thể:

Tên tuyến: KonTum đi Thái Bình và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum (tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe khách Hưng Hà (tỉnh Thái Bình).

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - Đường Hồ Chí Minh - Quốc lộ 14B - Quốc lộ 1A - Đường tránh thành phố Vinh - Quốc lộ 1A - Quốc lộ 10  - Đường tránh thành phố Thái Bình - Quốc lộ 10 - Quốc lộ 39 - Bến xe Hưng Hà và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 1.090 Km. Mã số tuyến: 17 82 20 11 A.

Sở Giao thông vận tải thông báo để các đơn vị kinh doanh vận tải có nhu cầu đăng ký khai thác tuyến theo quy định.