Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến Đà Nẵng đi KonTum và ngược lại.
9-12-2019

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Trên cơ sở Thông báo số 5320/TB-SGTVT ngày 27/11/2019 của Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng về việc đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến như sau:

1. Đơn vị đăng ký khai thác: Công ty TNHH VT&DV Du lịch Hải Vân.

2. Tuyến khai thác:

Tên tuyến: Đà Nẵng đi KonTum và ngược lại.

Bến đi: Bến xe trung tâm Đà Nẵng; Bến đến: Bến xe khách KonTum.

Hành trình chạy xe: Bến xe trung tâm Đà Nẵng - đường Tôn Đức Thắng - Cầu khác mức Ngã ba Huế - đường Trường Chinh - Quốc lộ 1A - Quốc lộ 14B -đường Hồ Chí Minh - Bến xe khách KonTum và ngược lại.

Cự ly vận chuyển: 310 Km. Mã số tuyến: 43821111A.

Số chuyến khai thác: 45 chuyến/tháng.

Giờ xuất bến:

- Nốt 1: Xuất bến tại bến đi lúc 05 giờ 45 phút, tại bến đến lúc 14 giờ 00 phút chạy cách nhật (vào các ngày phiên 43).

- Nốt 2: Xuất bến tại bến đi lúc 06 giờ 00 phút, tại bến đến lúc 14 giờ 30 phút hàng ngày.

3. Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến đang được Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng tiếp nhận thực hiện theo quy định.

Sở Giao thông vận tải tỉnh KonTum thông báo thông tin đơn vị đăng ký khai thác tuyến để các đơn vị kinh doanh vận tải biết.