Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội nghị giới thiệu chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015
6-2-2015

Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động của Sở và các đơn vị trực thuộc.

Tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Vũ Văn Thuần giới thiệu các nội dung cần học tập và làm theo Bác trong năm 2015: Bối cảnh việc thực hiện Chỉ Thị số 03-CT/TW “ về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh” ; tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về gắn bó với nhân dân; tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Vũ Văn Thuần giới thiệu các nội dung học tập và làm theo Bác trong năm 2015

Đồng thời, đồng chí Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở đã yêu cầu các chi bộ trực thuộc, đi đầu là các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư chi bộ lập kế hoạch triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2015; đưa nội dung học tập và làm theo Bác gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, là tiêu chí để đánh giá xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, xếp loại đảng viên trong năm 2015. Các chi bộ chỉ đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đăng ký các nội dung cần thiết phải học tập theo Bác của chuyên đề năm 2015; hàng tháng, quý, 6 tháng, 1 năm viết bản báo cáo kết quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại đơn vị, chi bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Cấp ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở tăng cường công tác kiểm tra, giám sát cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong việc học tập và làm theo Bác; tổ chức sơ, tổng kết để chọn ra những tập thể, cá nhân điển hình đề nghị khen thưởng kịp thời, tạo không khi thi đua sôi nổi trong toàn Ngành về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.