Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 6 năm 2021
7-7-2021

Văn phòng: Tham mưu làm việc với Sở Nội vụ về việc đề nghị thành lập Ban quản lý dự án thuộc Sở. Tiếp tục quản lý tài sản, dọn vệ sinh cơ quan cũ tại số 389 Bà Triệu. Tham mưu trang bị thêm 01 màn hình phục vụ họp trực tuyến tại Phòng làm việc cuả lãnh đạo Sở. Theo dõi, báo cáo về tình hình chấp hành thời gian làm việc của cán bộ công chức, người lao động. Tiếp tục truyên truyền phòng chống covid và đưa tin lên Trang Thông tin điện tử của Sở.

Phòng Quản lý Vận tải, phương tiện và người lái: Tiếp tục theo dõi sát sao, tham mưu thực hiện tốt công tác quản lý hoạt động vận tải, đào tạo sát hạch lái xe trong điều kiện phòng chống covid 19. Tiếp tục nghiên cứu, tham mưu Lãnh đạo Sở trong công tác di dời bến xe; cổ phần hóa Trung tâm Đăng kiểm.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S: Chấn chỉnh lề lối làm việc, phục vụ tốt nhu cầu kiểm định xe của khách. Tiếp nhận đất do Nhà nước giao cho Trung tâm theo quy định.

Thanh tra Sở GTVT: Tiếp tục cử cán bộ công chức, viên chức trực tại các chốt kiểm dịch. Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan. Làm việc với các cơ quan liên quan để nhận tiền hỗ trợ trực phòng chống covid 19, kịp thời chi trả cho cán bộ nhân viên trực. Thực hiện xử lý phản ánh, kiến nghị của công dân đối với hoạt động của Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S, tham mưu báo cáo UBND Tỉnh theo quy định.

Phòng Kế hoạch Tài chính: Phối hợp với Ban quản lý dự án ĐTXD các công trình giao thông tỉnh để tham mưu văn bản trình Bộ GTVT xin gia hạn hợp đồng thi công Dự án cải tạo, nâng cấp một số đoạn xung yếu trên Quốc lộ 24. Triển khai chuẩn bị đầu tư các nguồn vốn theo kế hoạch.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông: Tiếp tục chủ động triển khai công tác phòng, chống bão lũ. Tiếp tục theo dõi, đôn đốc, tiếp nhận các Tỉnh lộ hiện đang do UBND các huyện, Thành phố quản lý; kịp thời báo cáo Lãnh đạo Sở những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai.

Phòng Quản lý chất lượng CTGT: Đề xuất cụ thể nhu cầu người làm việc để thực hiện công tác thẩm định. Tiếp tục theo dõi, tham mưu chỉ đạo thực hiện Dự án cải tạo nâng cấp các đoạn xung yếu trên quốc lộ 24 (Dự án Thành phần 2, đoạn qua tỉnh Kon Tum).

Đề nghị Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh: Làm việc cụ thể với chủ đầu tư, các đơn vị thi công để đảm bảo an toàn giao thông tại ngã tư đường Bà Triệu – Phan Đình Phùng.