Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông Vận tải Kon Tum tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng
10-7-2013

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc: Vũ Văn Thuần, Phan Mười, Nguyễn Hữu Hùng; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn trực thuộc và cán bộ công nhân viên chức Sở Giao thông Vận tải.

Sau khi nghe báo cáo sơ kết, ý kiến tham gia của đại biểu dự họp, đồng chí Giám đốc đánh giá cao kết quả đạt được của Sở trong 6 tháng đầu năm. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại hạn chế như công tác giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản còn chậm, công tác quản lý vận tải còn nhiều bật cập…

Đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng chí Giám đốc yêu cầu các phòng, ban, đơn vị cần xây dựng kế hoạch cụ thể làm cơ sở để tổ chức triển khai nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình công tác của Sở năm 2013; trong đó cần chú trọng tăng cường quản lý chất lượng xây dụng công trình giao thông; siết chặt công tác quản lý vận tải; đảm bảo trật tự an toàn giao thông; lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ; quản lý, giải ngân vốn các dự án đầu tư…; trước mắt, phải xây dựng ngay kế hoạch năm 2014 của Sở theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Tổ Biên tập