Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 01/2019
15-1-2019

Quang cảnh cuộc họp

Văn phòng: Tham mưu Giám đốc Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019; Kiện toàn, bô sung nhân sự cho phòng chuyên môn của Sở. Thành lập Tổ giúp việc theo dõi nhiệm vụ Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Hoàn thiện các công việc cuối năm và chuẩn bị cho đón xuân Kỷ Hợi.

Phòng Kế họach - Tài chính: Đôn đốc, theo dõi triển khai công tác chuẩn bị đầu tư dự án tuyến tránh thành phố Kon Tum (thành phần 2) và đôn đốc, theo dõi công tác giải phóng mặt bằng dự án thành phần 1,2; Thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư các dự án sửa chữa các Quốc lộ năm 2019; Giải ngân các nguồn vốn cho các đơn vị khi có đủ điều kiện thanh toán.

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông: Hoàn thành các thủ tục để nghiệm thu thanh toán khối lượng cho các đơn vị; khẩn trương rà soát các công trình đã nghiệm thu để bàn giao đưa vào sử dụng; chỉ đạo các đơn vị quản lý giao thông kiếm tra đảm bảo tốt giao thông phục vu nhu cầu đi lại của nhân dân. Phối hợp với phòng Kế hoạch - Tài chính và Ban Ọuản lý dự án kiểm tra dự án Quốc lộ 14C để bố trí bổ sung các hạng mục cống thoát nước ngang.

Phòng Quản lý Vận tải, Phương tiện và Người lái: Triển khai kế hoạch phục vụ vận chuyển hành khách trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2018. Chấn chỉnh hoạt động của xe Buýt, xe Taxi; kiếm tra giám sát hành trình của các đơn vị vận tải. Tổ chức sát hạch, cấp giấy phép lái xe phục vụ nhân dân theo kế hoạch.

Phòng Quản lý chất lượng công trình: Tiếp tục thực hiện việc kiểm tra chất lượng công trình theo quy định.

Thanh tra Sở: Triển khai công tác phục vụ Tếtt; tích cực tuần tra, kiểm soát chấn chỉnh trật tự vận tải hành khách nhất là trên địa bàn thành phố Kon Tum và tại các Bến xe khách. Tiếp tục đẩy mạnh kiểm soát tải trọng; kiểm tra vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn các huyện, thành phố Kon Tum.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác Đăng kiểm xe cơ giới đảm bảo đúng theo quy định.

Ban quản lý Dự án các công trình giao thông: Tiếp tục đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ các dự án, bố trí cán bộ theo dõi, bám sát công trường để đảm bảo chất lượng, tiến độ. Đôn đốc các nhà thầu thi công hoàn thành lên phiếu giá để kịp thời giải ngân.

Thông báo số 25/TB-SGTVT ngày 14/01/2019 của Sở Giao thông vận tải về kết luận của đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tại phiên họp giao ban tháng 01/2019./.