Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Công đoàn Sở Giao thông Vận tải tham gia giải bóng đá Cụm VI Công đoàn viên chức tỉnh Kon Tum
10-4-2018

Tham gia giải đấu có 04 đội gồm công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Giao thông vận tải, Sở xây dựng, Ban Quản lý khai thác các công trình thuỷ lợi tỉnh Kon Tum.

04 đội bóng tham dự giải

Giải đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, với tinh thần fairplay. Các “cầu thủ” đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp trong tiếng reo hò của các cổ động viên, tạo không khí vui vẻ và sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ các cơ quan sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đội hình trận Sở GTVT – Sở NN&PTNT

Đội hình trận Sở GTVT – Sở Xây dựng

Đội hình trận Sở GTVT – Ban QLKTCC thuỷ lợi

Kết thúc giải, Công đoàn Sở Giao thông vận tải vô địch, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đạt giải nhì, Sở Xây dựng đạt giải ba.

Trao giải cho các đội

Đội hình Công đoàn Sở Giao thông vận tải đạt giải vô địch

Sau giải đấu sẽ thành lập đội bóng đá của cụm VI để tham gia Hội thao cán bộ công chức, viên chức lao động lần thứ VII năm 2018 của Công đoàn viên chức.

Hồ Phong