Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Dự án tuyến tránh thành phố Kon Tum thông tuyến
13-8-2020

Đoạn Km13 – Km14, dự án tuyến tránh đã thi công hoàn thành

Ngày 12/8/2020, Đoàn công tác Tỉnh uỷ cùng các sở ban ngành kiểm tra tình hình thi công dự án tuyến tránh thành phố Kon Tum. Đoàn công tác đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan trong việc triển khai thi công công trình giao thông trọng điểm của tỉnh.  Đồng thời đề nghị chủ đầu tư, Ban QLDA ĐTXD các công trình giao thông tỉnh, đơn vị thi công khắc phục khó khăn, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn theo kế hoạch được giao; trong quá trình thi công, tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Phòng KH-TC (HVP)