Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thông báo đơn vị giảm số chuyến xe khai thác tuyến vận tải hành khách cố định từ KonTum đi Đà Nẵng
26-8-2019

Trên cơ sở Thông báo số 145/2019/TB-HTX ngày 20/8/2019 của Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên về việc giảm số chuyến xe trên tuyến vận tải hành khách cố định; Sở Giao thông vận tải thông báo.

1. Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên giảm số chuyến xe khai thác tuyến vận tải hành khách cố định, cụ thể như sau:

Tên tuyến: KonTum đi Đà Nẵng và ngược lại.

Bến đi: Bến xe khách KonTum (Tỉnh KonTum).

Bến đến: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng (TP Đà Nẵng).

Cự ly vận chuyển: 310 Km. Mã số tuyến: 82 43 11 11 A.

Hành trình chạy xe: Bến xe khách KonTum - Quốc lộ 14 (Đường Hồ Chí Minh) - Quốc lộ 14B - Quốc lộ 1A - Nút giao thông Ngã ba Huế - Tôn Đức Thắng - Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại.

Hiện đang hoạt động: 172 chuyến/tháng.

Số chuyến khai thác giảm xuống còn: 146 chuyến/tháng.

Nốt (giờ) ngừng khai thác: Xuất bến tại bến đi và bến đến lúc 21 giờ 45 phút (26 chuyến/tháng).

Yêu cầu Hợp tác xã vận tải cơ giới hàng hóa và hành khách Tây Nguyên liên hệ ký bổ sung lại hợp đồng dịch vụ với bến xe hai đầu tuyến, thực hiện khai thác tuyến theo quy định hiện hành.

Sở Giao thông vận tải thông báo đơn vị giảm số chuyến xe trên tuyến để các cơ quan, đơn vị có liên quan biết.