Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Chi bộ Văn phòng 2 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng
5-8-2022

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Đức Hương - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở, Bí thư Chi bộ Văn phòng 2; Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng 2, Đồng chí Nguyễn Trọng Thọ, Ủy viên Ban chấp hành Chi bộ Văn phòng 2 và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Văn phòng 2 đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời đề nghị các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Văn phòng 2 tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đồng chí được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ Văn phòng 2, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Minh Hải đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phòng Quản lý KCHTGT (HTP)