Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Lễ ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ Hồng 2019”
18-6-2019

Sáng ngày 15/6/2019, tại Ban Quản lý Rừng đặc dụng Đăk Uy, huyện Đăk Hà, đại diện Chi đoàn cơ sở Văn phòng Sở Giao thông Vận tải đã cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên khác đã có mặt đầy đủ, đúng giờ thực hiện nghi thức chào cờ và tiến hành trồng 500 cây xanh các loại tại Rừng đặc dụng Đăk Uy trong không khí vui tươi, sôi nổi với hy vọng góp phần tăng trưởng lá phổi xanh của tỉnh nhà nói riêng và cả thế giới nói chung.

Cùng với đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ta ngày càng được nâng cao, việc hưởng ứng lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác Hồ đã giúp tô đẹp thêm cho đất nước hình chữ S của chúng ta mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững theo di nguyện thiêng liêng của Người:

Mùa Xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân

Phòng QLKCHTGT (HTP)