Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thân Đức Dũng
2-7-2015

Quang cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Kon Tum; đồng chí Vũ Văn Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Kon Tum phát biểu tại Lễ

Thay mặt Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã công bố Quyết định số 1646-QĐ/TU ngày 27 tháng 4 năm 2015 của Tỉnh ủy về tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã ghi nhận những những đóng góp, cống hiến của đồng chí Thân Đức Dũng trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Giao thông Vận tải. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Sở đề nghị đồng chí Thân Đức Dũng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp chung của Ngành Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thân Đức Dũng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các cơ quan trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thân Đức Dũng

Đồng chí Thân Đức Dũng, đảng viên Chi bộ Văn phòng 1, Đảng bộ Sở giao thông vận tải tỉnh Kon Tum đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, đoàn kết, hỗ trợ, tạo điều kiện để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng thời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng đồng chí, đồng nghiệp xây Đảng Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đình Thắng

Số lượt xem:2075