Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 5 năm 2021
3-6-2021

Văn phòng: Chủ trì cùng Phòng KHTC rà soát, thanh lý trang thiết bị không có nhu cầu sử dụng hoặc hư hỏng ở cơ quan cũ. Phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở tham mưu việc góp Quỹ nạn nhân chất độc da cam Dioxin. Theo dõi, báo cáo về tình hình chấp hành thời gian làm việc của cán bộ công chức, người lao động. Tham mưu thực hiện công tác chỉnh lý tài liệu lưu trữ. Tiếp tục truyên truyền phòng chống covid. Tiếp tục đưa tin lên Trang Thông tin điện tử của Sở.

Phòng Quản lý Vận tải, phương tiện và người lái: Tiếp tục theo dõi sát sao, tham mưu thực hiện tốt công tác quản lý hoạt động vận tải, đào tạo sát hạch lái xe trong điều kiện phòng chống covid. Tiếp tục nghiên cứu, tham mưu Lãnh đạo Sở trong công tác di dời bến xe; cổ phần hóa Trung tâm Đăng kiểm.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S: Tổ chức phòng chống dịch đối với cán bộ nhân viên và khách đến Trung tâm. Theo dõi, thực hiện công tác cổ phần hóa Trung tâm.

Thanh tra Sở GTVT: Chấn chỉnh việc cán bộ công chức, viên chức trực tại các chốt kiểm dịch. Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan. Tham mưu kế hoạch xử lý đối với xe ta xi dù. Tăng cường kiểm tra, xử lý xe quá tải đi vào đường tránh Thành phố.

Phòng Kế hoạch Tài chính: Phối hợp với Ban quản lý dự án ĐTXD các công trình giao thông tỉnh để thực hiện giải ngân và hoàn ứng theo quy định đối với các dự án do Sở làm chủ đầu tư. Triển khai chuẩn bị đầu tư các nguồn vốn theo kế hoạch. Phối hợp với Văn phòng Sở để thực hiện thanh lý tài sản hư hỏng, không có nhu cầu sử dụng. Phối hợp với Văn phòng Sở thực hiện công tác chỉnh lý tài liệu lưu trữ.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông: Chủ động triển khai công tác phòng, chống bão lũ. Rà soát, sửa đổi quy trình quản lý công tác bảo dưỡng thường xuyên cho phù hợp (sổ theo dõi, bảng chấm điểm…). Chấn chỉnh công tác chuẩn bị hồ sơ quyết toán. Đôn đốc đơn vị thi công khẩn trương hoàn thành công trình xử lý điểm đen Tỉnh lộ 675. Tham mưu thực hiện đúng quy định về đấu nối vào quốc lộ, tỉnh lộ.

Phòng Quản lý chất lượng CTGT: Tiếp tục theo dõi, kiểm tra chấn chỉnh chất lượng thi công công trình giao thông. Tiếp tục theo dõi, tham mưu chỉ đạo thực hiện Dự án cải tạo nâng cấp các đoạn xung yếu trên quốc lộ 24 (Dự án Thành phần 2, đoạn qua tỉnh Kon Tum).

Đề nghị Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh: Chuẩn bị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021.