Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông Vận tải Kon Tum họp giao ban thường kỳ tháng 11 năm 2013
7-11-2013

Quang cảnh cuộc họp

Sau khi nghe Văn phòng và Kế hoạch - Tài chính báo cáo  đánh giá  tình hình công tác tháng 10/2013, kế hoạch, nhiệm vụ tháng 11/2013 và các ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Giám đốc cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện đồng thời đề nghị các phòng, ban đơn vị trực thuộc tiếp tục triển khai nhiệm vụ như kế hoạch đã đề ra tập trung vào các nhiệm vụ như: Hoàn chỉnh thủ tục, tham mưu Giám đốc kiến nghị UBND tỉnh về nội dung liên quan đến biên chế của Văn phòng Sở, Thanh tra Sở; hoàn chỉnh các thủ tục trình cấp có thẩm quyền phê duyệt dự án sửa chữa Tỉnh lộ 675 và Quốc lộ 40b, đảm bảo trong năm 2013 có thể khởi công; Tổ chức thực hiện nghiêm công tác quản lý đào tạo sát hạch, cấp giấy phép lái xe theo quy định; công tác kiểm tra xử lý nghiêm trường hợp xe quá tải, quá khổ, vi phạm hành lang an toàn đường bộ và các nhiệm vụ trọng tâm khác trong công tác xây dựng cơ bản, quản lý hạ tầng giao thông./.