Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
UBND tỉnh Kon Tum tổ chức trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Hương giữ chức vụ Phó Giám Sở GTVT
8-6-2021

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ, trong đó có Quyết định số 289/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Hương - Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải;  Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 07/6/2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm; mong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực học hỏi, phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể lãnh đạo các cơ quan, đơn vị quan tâm giúp đỡ các đồng chí mới được bổ nhiệm, tiếp tục xây dựng tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất; kế thừa những kết quả đạt được và phát huy truyền thống đoàn kết của ngành để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Sở (ĐMS)